thong ke du doan xsmn

Game-VN 622 0

thong ke du doan xsmn

keCông Tôn Vô Tình nói. doanLý Cáp mở mắt, hắn nhìn thật sâu vào mắt Hương Hương, hôn nàng một cái lên trán rồi nói: keNga? Y thần y tiên? Không phải Hoa Đà chứ? xsmn Được, Lý lão đệ. thongBạch Ngưng Sương lườm hắn một cái, nói:

doanLý Cáp sửng sốt nói: xsmn Thái hậu nhắm hai mắt lại, tựa vào tấm nệm mềm mại, trầm mặc hồi lâu, mới chậm rãi nói: doanLý Cáp cười nói: thongLý Cáp nhanh chóng ôm quyền nói: duKhông cần hành lễ, đây là có chuyện gì?

xsmn Âu Dương Bác chứng kiến động tác này của hắn, trong lòng hơi hồi hộp, vội nói: "Cái đó đều là bằng hữu trên giang hồ tặng cho, Âu Dương gia nào dám ở trước mặt mà xưng tứ đại." Trong ngày thường, người của Âu Dương gia đều lấy chính mình là một trong tứ đại giang hồ mà cảm thấy tự hào. Nhưng bây giờ Âu Dương Bác lại không thể không nói Âu Dương thế gia là nhà nhỏ nghiệp nhỏ, không dám xưng là tứ đại. Hơn nữa so với Lý gia, bọn họ quả thật cũng không có tư cách kia. duĐại tướng quân, là Thiên Tú công chúa, không phải là Tú Hoa.. thongTa dẫn ngươi đến gặp người. doanLý Cáp cười nói: doanPhong Liễu Tam thần sắc không đổi, mỉm cười với Lý Cáp rồi xoay lưng đi về phía đám người Nạp Lan Bác.

doanA Mạc giáo chủ, sao chưa đánh mà đã sợ? Thiên Gia giáo cao thủ nhều như mây, chả lẽ phải sợ một Lý Cáp cỏn con So? xsmn Kháo, còn giả vờ nguy hiểm nữa, thôi để ta tự đi hỏi. duThiên Tú nhìn theo Lý Cáp nói. thongLý Cáp vuốt ve Hương Hương trong lòng, mặt không lộ ra chút cảm xúc nào. thongLý Cáp quyết định như vậy.

thongBa Tắc Cát ở trong đám hỗn loạn, từng một lần suýt bị Lý Cáp chém, sợ đến nỗi khẩn trương thúc ngựa chạy thật nhanh. Hắn tuy là hảo hán trong đám người Hồ, ngày thường có thể vì Hồ tộc mà kính dâng sinh mệnh cũng không có nhăn mặt, chết còn không sợ thì còn sợ cái gì? Chính là Ba Tắc Cát hiện tại rất là sợ hãi, khi chứng kiến Lý Cáp người đầy máu, hai mắt đỏ rực, cầm một trường phủ, tim của hắn không hiểu sao sợ hãi, đặc biệt là mười dặm quanh Lý Cáp có một loại sát khí huyết tinh, tạo ra một khí áp đáng sợ mà hắn trước giờ chưa từng gặp qua. keHai mươi lăm hai mươi sáu… Long ngọc màu lam... Ắt hẳn là Đằng Lăng vương Hàn Bình rồi. thongLý Cáp một lần nữa lại ghì chặt lấy nàng mà ôm hôn, hắn muốn hôn nàng để giảm bới đi chút dục hỏa, giống như dùng xăng để dập đám cháy vậy... Hắn đè ngửa nàng ra, hôn từ mặt xuống ngực, rồi đến bụng, rồi dọc theo đùi xuống chân. xsmn Vì sao? xsmn Bát Cừu!

thongTướng quân... Có nên tìm Tiêu đại tướng quân? Việc này là người Ngụy doanh không đúng trước... doanLý Cáp nháy mắt mấy cái cười nói: keTốt! Nàng dám nói dối, nếu nàng không nói thật, ta sẽ không buông tay. keLý Cáp vuốt vuốt cằm, bỗng nhiên nói: “Ngươi đứng lên, đến trước mặt ta.” thongThiên Thiên thấy chủ tử vẻ mặt tái nhợt, bước lên phía trước thân thiết nói: "Chủ tử, chủ tử ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?"


提示:支持键盘“← →”键翻页