sxtv
Tải xuống APK

sxtv

  • 支   持:iOS7.0以上
  • 分   类:xsmn 3.4
  • 大   小:84.64MB
  • 版   本:1.1.2
  • 评   分:

  • 类目名:VPN
  • Tải xuống:1028次
  • 发   布:2022-11-24 12:27

Quét mã để tải xuống

#ảnh chụp màn hình

#Giới thiệu chi tiết

sxtv Vừa dứt lời thì mưa to ầm ầm trút xuống. sxtv Lý Cáp mặt không đổi sắc nói. sxtv Lão đạo, hồ ly này thiếu gia nhà ta đã muốn, đây coi như đền bù cho ngươi, đi tìm con khác đi. sxtv Cùng lúc đó, một đoàn xe có mười mấy kỵ sĩ hộ về đi từ phía Nam đến bên ngoài kinh thành. sxtv Trên đường Lý Cáp cũng nói qua với Chân Dao không cần giới thiệu hắn với đám con cháu nhà giàu ở Diên Đông phủ, hắn đối bọn họ không có hứng thú, mà Hà Đình cũng dường như quên mất hắn không giới thiệu hắn với mọi người mà chỉ cùng với đám phú gia công tử, tiểu thư nói chuyện phiếm, bởi vậy trong bữa tiệc có bàn náo nhiệt lại có nơi buồn tẻ. Hơn nữa Lý Cáp lại không cùng người khác vui đùa bởi vậy nên người kính rượu cùng hắn hay cùng nói chuyện với hắn đã ít,lại càng ít hơn.

sxtv Lý Cáp mỉm cười nhìn đại hán kia nói: sxtv Nhưng huynh biết không? Ở kinh thành, bằng hữu tốt nhất của ta là Lê Bố, ta đánh giặc ở Giang Nam, bạn tốt của ta lại chết không minh bạch, các người bảo ta nén bi thương làm sao đây? sxtv Lý Đông liếc hắn một cái: sxtv Vậy vì sao nàng còn học ủ rượu? Còn ủ được vò rượu ngon như thế? sxtv Nghe được lời này, vị đại tiểu thư của Âu Dương gia này lập tức sắc mặt trắng bệch, đột nhiên lại nhớ đến phụ thân Âu Dương Thiên từng dặn dò qua, cái nhị công tử này là một nhân vậy có thể bạt mây che mưa, sanh tử của Âu Dương thế gia thậm chí chỉ cần một câu nói của hắn là có thể quyết định, cho nên ngàn vạn lần không thể đắc tội với hắn.

sxtv Vậy tại sao ngươi lại khẳng định đây không phải là A Mạc Hách Địch? sxtv Lý Cáp nói. sxtv Lúc này, phía trước một xe ngựa to lớn hào ho chạy đến a, bên cạnh xe có mười mấy kỵ sĩ giáp trụ đầy đủ hộ vệ xung quanh, người đi đường đều vội vàng tránh qua một bên, Lý Cáp và đám người Dương Cận cũng không ngoại lệ. sxtv Tình hình hai bên đã căng như dây đàn, hết sức căng thẳng. sxtv Đúng, chính là Y Thần tiền bối.

sxtv Bọn hắn bây giờ có ngoại hiệu là 'Vạn Lợi Tam Ma', bây giờ cường đạo lớn nhỏ trên đường thấy đều phải tránh lui, uy danh vô kể. sxtv Ra đi không từ biệt, nhưng vẫn lưu lại chiêc khăn lụa mình dùng. Ý tứ như vậy có kẻ ngu mới không nhận ra rằng người mặc dù đi, nhưng tình vẫn còn… sxtv Thím có thể nhịn nhưng thúc không nhịn được! sxtv Buông! Vốn tưởng rằng ngươi là người tốt! Không nghĩ tới cũng là dâm tặc! Ngươi buông! Ngươi dâm tặc thối tha! sxtv Hương Hương ở bên người Lý Cáp một thời gian cũng không ngắn, trong viện thì nữ tử nào nàng cũng biết, nghe chủ nhân nói như vậy cũng nhu thuận thi lễ, ngọt ngào gọi: